อาการ

ช่วงนี้รู้สึกหงุดหงิดง่ายอารมณ์ไม่คงที่ กินเยอะผิดปกติ วิ่งฉี่บ่อยมากๆเลยค่ะ วิงเวียนบ่อย อวกก็หลายครั้ง เหนื่อยง่าย เเน่นท้องไปหมดเลยค่ะเพลียมากๆเลยค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ พึ่งมาเปนช่วงนี้ค่ะ 2อาทิตย์ได้ เเบบนี้จะท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ลองตรวจดูละคะ

4y ago

ลองไปให้หมอตรวจเลยจ้า ของเราไม่มั่นใจก็ไปหาเลยย