อยากรู้ว่าทำไมใกล้คลอดแล้วชอบร้องไห้​ (คลอดเดือนกุมภาพันธ์)​

ช่วงนี้รู้สึกว่าเราร้องไห้บ่อยมาก​ แต่ก่อนไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่​ แต่ช่วงนี้ร้องบ่อยมาก​อยากร้องไห้​ คิดเยอะมากในหัวสมอง​ แบบปกติของฮอร์โมน​ใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

คงเพราะฮอร์โมนค่ะแม่