แบบนี้ให้การดิ้นของน้องไหมคะแม่ๆ

ช่วงนี้รู้สึกถึงการกระตุกช่วงใต้สะดือบริเวรที่คุณหมอซาวด์น้องค่ะ อยากทราบว่าให้การดิ้นของน้องมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 19W#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

15-16 วีคบ้านนี้มีตอดนิดๆค่ะ ตอนนี้จะ 18 วีค รู้สึกว่าดิ้นเยอะอยู่ค่ะแต่ไม่ได้ถึงขนาดท้องนูน ประมาณว่าสามารถดิ้นทีแล้วเอามือมากุมท้องแล้วรู้สึกค่ะ

คิดว่าใช่เลยค่ะ เราก็มีการตุ้บๆ เหมือนกัน บางทีตอดเล็กตอดน้อยเป็นลูกคลื่น😅 บ้างทีเบบี๋เล่นแรงหน่อยก็ทุ้งท้องจนสะดุ้งก็มีค่ะ

2y ago

นึกว่าคิดไปเองคนเดียว55555

19wเหมือนกันค่ะน้องเป็นผู้ชายดิ้นแรงบ่อยตอนกลางคืนบางทีก็สะดุ้ง😅

2y ago

ดีใจมาค่ะตอนน้องดิ้น

ดิ้นแล้วค่ะ ถ้าอายุครรภ์ยังไม่มากจะดิ้นต่ำกว่าสะดือค่ะ

2y ago

มีแต่คนถามว่าดิ้นรึยัง แต่ก็ไม่ค่อยแน่ใจค่ะ

19สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ใช่เลยค่ะแม่

2y ago

ดีใจมากเลยค่ะ❤️