แบบนี้ให้การดิ้นของน้องไหมคะแม่ๆ

ช่วงนี้รู้สึกถึงการกระตุกช่วงใต้สะดือบริเวรที่คุณหมอซาวด์น้องค่ะ อยากทราบว่าให้การดิ้นของน้องมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 19W#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

19สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ใช่เลยค่ะแม่

2y ago

ดีใจมากเลยค่ะ❤️