สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ช่วงนี้รู้สึกขี้ลืมบ่อยปกติก่อนท้องก้ขี้ลืมพอท้องปุ้ปลืมบ่อยกว่าเดิมวันนี้ลืมนับลุกดิ้นด้วยคะหมอให้นับลุกดิ้นเเต่เเม่ลืมนับจะเป็นรัยไหมคะ หมอจะด่าไหม555

1 ตอบกลับ

พอคลอดแล้วยิ่งลืมคะแม่ลืมไปเลย55

4y ago

ลืมนึกได้ก้ไม่ทันแล้วคะเเม่555