ยากันยุง แบบทา แบบแปะ แบบเสียบไฟ

ช่วงนี้ยุงที่บ้านเยอะมากคะ ,,,,แม่ๆ ช่วยแนะนำยากันยุงที่มันกันยุงได้จริงๆหน่อยคะ เคยใช้มา2-3ยี่ห้อ มันไม่ค่อยกันยุงเลย ลูกโดนยุงกัดเยอะเลย

10 ตอบกลับ

ใช้แต่แบบฉีด แต่บางทียุงก็มาบินวนใกล้ๆ ลูกอ่ะค่ะ แต่ไม่กัดนะคะ

4y ago

ออนไลน์ก็มีค่ะ แต่แม่บ้านนี้ซื้อจากโรบินสันมาตุนไว้ก่อน พรก. ออกมาค่ะ

บ้านนี้ใช้แป้งทาค่ะแป้งทากันยุงสำหรับเด็กแป้งเปเล่

บ้านนี้ใช้ทั้งแผ่นแปะกันยุงและครีมกันยุงเลยค่ะ

บ้านนี้ใช่เเบบเสียบของKindee กับเเบบเเปะของlamoonค่ะเเม่

4y ago

ขอบคุณคะแม่ เดี๋ยวไปหามาใช้คะ

ใช้แบบเสียบปลั๊กค่ะ ยุงไม่กวนเลย

4y ago

ยี่ห้ออะไรคะ แม่ใช้ที่สีเขียวๆ ไม่ค่อยได้ผลเท่าไหร่เลย

ติดมุ้งลวดดีที่สุดค่ะแม่

4y ago

ติดอยู่คะ แต่จะโดนกัดข้างนอกมาคะ

ใช้ทุ้งครอบดีที่สุดค่ะ

ใช้มุ้งครอบค่ะ

กางมุ้งค่ะแม่

4y ago

กางอยู่คะแม่ แต่มันชอบกัดตอนเล่นข้างนอกบ้าน

ตามจ้า