อายุครรภ์25w2d

ช่วงนี้มีเรื่องเครียดค่ะหลายๆเรื่องเลยเมื่อวานตอนเย้นเราล้มค่ะเเต่เอาหัวเข่าลงไม่ได้มีอาการอะไรลูกดิ้นดีมากเเต่วันนี้น้องไม่ดิ้นดิ้นเเค่ตอนเช้านิดเดียวหหลังจากนั้นไม่ดิ้นอีกเลยเเละมีอาการปวดท้องหน่วงๆไปหมดกะว่าวันนนี้เลิกงานจะไปหาหมอค่ะเเต่อยากปรึกษาเเม่ๆหลายๆคนว่าเคยมีใครเป้นมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะโดนท้องโดยตรงมั้ย ควรไปหาหมอเลยค่ะ อย่ารอช้า เรายังแท้งเพราะขี่มอเตอร์ไซค์ตกหลุมเลยค่ะ ทั้งที่คนอื่นขี่ยันคลอดก็ไม่เป็นไร