แม่ๆคนไหนปวดก้นกบบ้างมั้ยคะ อายุครรภ์18+1วีคค่ะ😭

ช่วงนี้ปวดเกือบทุกวันเลยค่ะกินยาก็ไม่ได้นอกจากพารา

1 ตอบกลับ

เป็นคะ เป็นมาสักพักแล้ว นั่งแล้วลุกก็เจ็บ ดูในเน็ตเค้าว่าเพราะเอ็นตรงก้นกอ่อนตัวทำให้พอเรานั่งนานๆกดทับมันเลยเจ็บ พยายามเดินบ้าง อย่านั่งทับนานๆ