วิธีตัดใจ จากการกินทุเรียน 🥹

ช่วงนี้น่าทุเรียนเริ่มสุกเเล้วค่ะ คุณแม่ๆ มีวิธีการตัดใจยังไงในการที่เราอยากกินทุกเรียนทุกวันคะ 555

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไปแค่2 ครั้ง วันนี้ไปหาหมอได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ เกือบไม่ผ่าน ปกติไม่กินจุกจิก ไม่กินหวาน