แชร์ประสบการณ์ปวดท้องคลอดหน่อยค่ะ🥹

คุณแม่ปวดท้องคลอดแบบไหนบ้างค่ะ ตอนนี้กลัวไปหมดเลย555🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปวดแบบอธิบายไม่ได้ค่ะ เหมือนเราปวดขี้ แต่มันก้จะยิ่งปวดมดลูกบีบค่ะ เอาเป็นว่าเคยเจ็บอะไรที่สุดแล้ว แต่คลอดเจ็บที่สุดในชีวิตเลยล่ะค่ะ

ไม่ปวดท้องเลยค่ะ ปวดหลังร้าวลงก้นกบทุกๆ5นาที