ผ่าคลอดบล็อกหลัก

อยากขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคือเราต้องผ่าคลอดบล๊อกหลังอาทิตย์หน้าแต่มีพาวะซีดมากเพราะเป็นคนเลือดจางอยู้แล้วอยากรู้ว่าตอนผ่ามีสิทธิ์ชอคหรือตกเลือดมากกว่าคนปกติไหม แล้วก็เจ็บมากไหมคะ555🙏🥹 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ เห็นแม่ในนี้คลอดเองยังตกเลือดเลยค่ะ ช็อกไปดีหมอช่วยทัน

4w ago

ขอบคุณมากค่ะ เครียดมากเลย555