ทานยาบำรุงไม่ตรงเวลาเป็นอะไรมั้ยคะ

ช่วงนี้นอนเช้า ตื่นเย็น เราต้องทานยาบำรุงแบบไหนคะ ยาที่ให้ทานเช้าตอนตื่นนอนแต่ไปทานตอนเย็น(เพราะว่าตื่นเย็น) กับยาที่ให้ทานก่อนนอนแต่ไปทานตอนเช้า(เพราะนอนเช้า) ทานแบบนี้ได้มั้ยคะ อายุครรภ์ 29week ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากินหลังอาการเย็นหมดเลยค่ะ...เพราะตื่นสายไม่ชอบกินข้าวเช้า รวบทีเดียวข้าวเที่ยงบ่อย แถมขี้ลืมมากด้วยค่ะ 31w แล้วค่ะปกติดีทั้งแม่และลูกค่ะ น้องตามเกณฑ์ดี