34+2 week นับถอยหลัง

ช่วงนี้นอนหลับยากมากคะ เหนื่อย ปวดหน่วงจิมิมาก ทีมมกรา เด็กผู้ชาย คุณแม่คนไหนทีมมากราคมบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

บ้านนี้มกราเหมือนกันค่า 38+2 แล้ว ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด2 มกราคม

ผู้ชายค้า ดิ้นเก่งดิ้นแรงมากแม่เจ็บซี่โครงไปหมด หลับยากมาก 36+1

35+2 หมอบอก ผ่าได้หลัง 9 มกราคม จะลุก จะนั่งเริ่มทรมานแล้วค่ะ

36วีค2วัน กำหนด14/1/63 ปวดร้าวทุกอริยาบทเลยค่ะ อยากคลอดแล้ว

12มกรา กลางคืนไม่นอนเรยจ้ะ นอนเช้าที่เดว 😂😂😂😂

34+4 นอนไม่หลับทั่งคืนเลยค่ะ ท้องปั้นบ่อย

35+5ปวดหลังมากค่ะนอนไม่หลับอยากจะร้องไห้

36wนับถอยหลังเหมือนจ้า บ้านนี้ได้ลูกสาว

กำหนด 27 มกรา 34+5w รอรุ้นเพศตอนคลอดเอาจร้า

35+4 นับถอยหลังแล้วค่ะ บ้านนี้ลูกสาวจ้า