34+2 week นับถอยหลัง

ช่วงนี้นอนหลับยากมากคะ เหนื่อย ปวดหน่วงจิมิมาก ทีมมกรา เด็กผู้ชาย คุณแม่คนไหนทีมมากราคมบ้างค่ะ

43 ตอบกลับ

35+2 w หมอนัดผ่าวันที่10 มกรานี้ละค่ะแม่

35+5นับถอยหลัง ปวดราวไปหมดทุกส่วน💗

34+5 กำหนด26มค63 อยากแตกแล้วอึดอัดมากๆ

34+5 ผชค่า ปวดหน่วงเหมือนกันเลย

34+5 ค่ะ นัดคลอด 16 มกรา ตื่นเต้ลล

9 มกรา อยากแตกแล้วงับบบบ

35+2วีคจ้าบ้านนี้ได้ลูกสาว

4มกราคะอยากแตกแล้ว

36+4 กำหนด14 ม.ค. ลูกชายจ้า

34+2ค่ะ นัดผ่าคลอด14มกรา