น้ำอัดลม.

ช่วงนี้ติดน้ำอัดลมมากเลยค่ะต้องกินทุกวัน ไม่รู้เป็นเพราะอากาศด้วยรึเปล่า เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะท้องแลก 23w 3d ?

24 ตอบกลับ

แม่ระวังน้ำตาลในเลือดสูงนะคะ ถ้าตรวจครั้งแรกน้ำตาลสูง ตรวจตั้งที่ 2 ต้องเจาะน้ำตาล 4 เข็ม ถ้าน้ำตาลไม่ผ่านโดนคุมอาหารหนักเลย และยังเป็นอันตรายกับน้องด้วยค่ะ ปกติจะตรวจน้ำตาลช่วง 6 เดือน

ไม่อันตรายลูกคะ แต่อันตรายแม่ น้ำตาลเยอะ แล้วก็แก๊สเยอะคุณแม่จะอึดอัดท้อง ถ้าน้ำตาลขึ้นตอนใกล้คลอดอันนี้ก็มีความเสี่ยงแท้งสูงคะ

บ้านนี้คุณ​สามีสั่งห้ามเลยค่ะ​ เค้าเคยให้กินหนนึงเราจัดคนเดียวครึ่งขวด​ (ขวดลิตรกว่า)​ หลังจากนั้นโดนสั่งห้ามเลยค่ะ​

บ้านนี้เคยทานอยู่ช่วงนึง แต่ไม่เยอะนะคะ น้ำหนักขึ้นเร็วหมอบอกจะโดนตรวจเบาหวาน เลยหยุดเด็ดขาดเลยคะ กลัว

น้ำอัดลมดท่มมากๆใม่ดีน้ะค้ะ เสี่ยงเบาหวานด้วย เลี่ยงใด้ควรเลี่ยงน้ะค้ะ จิบๆพอหายอยากก้อพอค้า

จิบๆพอหายหิวก้พอค่ะ น้ำตาลด้วย เสี่ยงเบาหวาน บ้านนี้จิบๆแค่พอได้รสชาติค่ะ

แม่บ้านนี้กินเยอะค่ะน้ำอัดลม จนปวดตรงลิ้นปี่ ไปหาหมอ หมอให้งดยาวๆจ้า

บ้านนี้กินไม่ได้เลยค่ะลองกินหลายรอบอ้วกทุกทีสงสัยคนในท้องไม่ชอบ😂😂

เบาได้เบาค่ะ น้ำตาลเยอะ เลือกแบบไม่มีน้ำตาลก็ดีนะคะ

บ้านนี้กินทุกวันจ้า แต่ก็เสี่ยงต่อน้ำตาลในเลือด