หนูน้อยวัย15วัน

ช่วงนี้จะนอนอย่างเดียวใช่มั้ยคะ 😂 #ลูกคนแรก

หนูน้อยวัย15วัน
19 ตอบกลับ

7 วันเอาแต่นอนเหมือนกันค่ะ ปลุกกินนมยากมาก ขนาดพยาบาลปลุกยังไม่อยากจะตื่น กินนิดๆก็หลับคาเต้า

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เด็ก 11 วัน หลับคาเต้าแม่ตลอด ปลุกก็ยาก 😂

นี่2​เดือน27​วัน​จื่นมาคุยตี4​ทุกวัน​ อีแม่ละเพลีย​ เช้าก็เล่นเก่งชอบคุย

นอนอย่างเดียวจ้า ถ้าน้องอายุมากกว่านี้แม่จะไม่ได้นอนน้าาา 🤣🤣

บ้านนี้ตอนนี้19วัน เริ่มไม่นอนกลางวันแล้วคะ 😅😅😅

อีกหน่อยแม่จะสนุกค่ะ🤣🤣 ปล.นอนน่ารักเชียวลูก😍😍

นอนอย่างเดียวค่ะ แม่อย่าลืมปลุกน้องมากินนมน้าา

ชอบนอนท่าแบบนี้เหมือนกันเลย​ 1เดือนแล้วครับ

ท่านอนน้องได้แต่ใดมา น่าชังมากกกค่ะ😬🤗

ปลุกกินนมด้วยนะจ้ะ ลูกจะน้ำตาลต่ำนะ

นอนเยอะดีแล้วค่า แม่ก็นอนตามลูกนะคะ