ชอบกินส้มตำ

ช่วงนี้คุณแม่ชอบกินส้มตำบ่อยๆ กินได้ทุกวันๆไม่มีเบื่อ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ. 29 w 1d มันจำอันตรายกับลูกในท้องไหม

2 ตอบกลับ

มีคนเคยโพสว่า ลูกมีปัญหาเพราะไปกินปลาร้าในส้มตำค่ะ ลองหา google อ่านดูค่ะ และลูกก็ออกมาป่วยตลอดค่ะ

ระวังเรื่องน้ำปลาร้า เรื่องความสะอาด และผงชูรสด้วยนะคะ แนะนำให้เป็นน้ำปลาร้าต้มสุก