อายุครรภ์, 30weekแล้วค่ะ ช่วงนี้คันท้อง

ช่วงนี้คันท้องหนักมาก มีรอยแตกลายเล็กน้อย ๆ แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ ใช้ครีมอะไรถึงจะบรรเทา​อาการคันๆๆๆ

1 ตอบกลับ

พยายามหาโลชั่นหรือครีมที่บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นค่ะ บ้านนี้ใช้ ออย และวาสลีน ช่วยได้ค่ะ