น้องไม่ดิ้นเลยทั้งวัน😔

อายุครรภ์29week แล้วค่ะ แต่วันนี้น้องไม่ดิ้นเลย ปกติไหมคะ รึต้องรอ30weekขึ้นไปคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ดิ้น 3 ชม. ยังตกใจรีบไปฉุกเฉินเลยค่ะ 》》 แม่ขี้กลัว ถ้าถึงกับเป็นวันนี่แม่คงจะใจขาดก่อน คุณแม่รีบไป รพ. นะคะ

รีบไปหาหมอคะแม่ ทั้งวันไม่ดิ้นเลยหรอ