แม่ๆมีเคล็ดลับในการช่วยบรรเทาแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ ❓🤰

ช่วงนี้ควรปฏิบัติยังไงดี? กินอะไรแล้วช่วยบ้างเอ่ย? 💦 คอมเมนต์แชร์ด้านล่างได้เลยนะคะ จะได้เป็นประโยชน์กับแม่ๆท่านอื่นด้วยค่า #ตั้งครรภ์ #แพ้ท้อง

แม่ๆมีเคล็ดลับในการช่วยบรรเทาแพ้ท้องกันยังไงบ้างคะ ❓🤰
15 ตอบกลับ

พักผ่อน,กินของเปรี้ยว

กินน้ำเยอะๆ พักผ่อน

โชคดีที่ไม่แพ้

จิบน้ำขิงคะ

น้ำขิง