จะเกิดปัญหากับเด็กน้อยในท้องไหมค่ะ??

ช่วงนี้กินมะม่วงเป็นว่าเล่นเลยค่ะ?อยากกินมากๆค่ะวันหนึ่ง1-2ลูกได้ แต่เรากินกับน้ำจิ้มหรือน้ำพริกที่เราทำ มีส่วนผสมน้ำปลา ผงชูรส น้ำตาล ยังงี้จะมีผลกับน้องไหมค่ะแม่อยากกินใจจะขาด แต่บางทีก็ต้องอดกลัวลูกจะเป็นอันตราย ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆทุกคนนะค่ะ??

จะเกิดปัญหากับเด็กน้อยในท้องไหมค่ะ??
7 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ ผงชูรสทำให้พิการค่ะ เลิกกินผงชูรสนะคะ