ขอวิธีแก้แพ้ท้องหน่อยคะแม่ๆ

ช่วงนี้ แพ้ท้องหนักมากๆ หนักถึงขั่นกินอะไรไม่ได้เลย กินยาแก้แพ้ตามหมอสั่ง อาการหายแค่แป๊ปๆ เซ็งมากๆเลย แม่ๆท่านไหนวิธีแก้แพ้ท้องกันอย่างไรบ้างคะ บ้านนี้ไม่ไหวเลย

6 ตอบกลับ

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ พยายามหาอะไรติดตัวไว้ตลอด เช่น แคกเกอร์ นม กล้วย ไรงี้ค่ะ หรือถ้ากินไรไม่ได้เลย แนะนำไปขอให้น้ำเกลือที่รพ. เลยค่ะ เราให้มา 3 รอบ อาทิตย์ละครั้ง สู้ๆนะคะ เราเพิ่งผ่านช่วงเวลานี้มาเหมือนกัน ✌🏻✌🏻

11mo ago

ขอบคุณนะคะ โดยให้น้ำเกลือมา 4 คืนติดๆจ้าตอนนี้ 😅

กินวิตามินบี6 ดีขึ้นมา 50%เลยค่ะ แต่เราก็ยังแพ้เหมือนเดิม กินแล้วก็เว้นไปแปปนึงก็ออกเลย ก่อนหน้าที่ยังไม่กินบี6 จะกลืนอะไรไม่ลงเลยค่ะ

11mo ago

ใช่คะๆ วินตามินบี6 คุณหมอให้มา ดีขึ้น พอสักแป๊ป อ้วกหมด555

แม่โดนให้น้ำเกลือแล้วดีขึ้นมั้ยคะ ตอนนี้เราจู่ๆก็แพ้หนักกว่าเดิม เดิมๆก็หนักอยู่แล้ว เพลียมากๆเลยค่ะ กินได้แต่น้ำข้าวต้ม

11mo ago

ขอบคุณมากค่าา

เหมือนกันเลยค่ะแพ้ท้องหนักมากกินไรไม่ได้เลยอยากกินนู่นกินนี่พอซื้อมากับกินไรไม่ลงเลยเวียนหัวตลอดเลย

11mo ago

ใช่ค่ะอยากหายจากอาการแพ้ท้องมากเลยท้องแรกไม่แพ้เลยท้องสองแพ้หนักมาก

น้ำขิง ร้อนๆ ค่ะ ช่วยได้

ทานวิตามินบี 6 ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณค่า💗