เวียนหัว

ช่วงนี้ เวียนหัวบ่อยมากเลยคะไม่มีแรง อันตรายไหมคะ

65 ตอบกลับ

9วีคแล้ว. ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ อาการแพ้ท้องหนักก้อยังไม่หาย เหม็นไปหมดทุกอย่างกินไรไปก้ออ๊วกอาหารไม่ย่อย ตอนยืนขึ้นก้อหน้ามืด แล้วลูกเราจะพัฒนาต่อไปไหม.

3y ago

เปนเหมือนกันคะ ทรมาน อาการหนักกว่าเดิมทุกวัน ใม่ลดเลย 9 w. เหมือนกัน

ทุกเช้าจะต้องอ้วก ตอนรับวันใหม่ 1 ครั้ง เราต้องกินน้ำเข้าไปเพื่อให้อ้วกออกมา เพราะถ้าไม่มีอะไรในกระเพาะ มันจะไม่มีอะไรออกแล้วก็ไม่รู้สึกโล่ง เหนื่อยมาก

ของเรา9วีคแล้วยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะกินอาหารหรือข้าวแทบไม่ได้เลยคลื้นใส้อาเจียนทั้งวันไม่มีแรงเหม็นทุกอย่างบนโลกใบนี้เลยค่ะลิ้นจืดๆอยากจะอ้วกตลอดค่ะ

3y ago

แพ้เหมือนกันค่ะทรมานมาก

ยังไม่ได้ตรวจค้ะ แต่รุ้สึกว่า ช่วงนี้ปวดหัว เวียนหน้าบ่อย รุ้สึกเหมือนจะอ้วก เหนื่อยบ่อย ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่ตอนกลางวันง่วงมาก พึ่งตื่นก้อง่วงอีก

เรา1-3เดือนแรกเวียนหัวทุกวัน นอน ไม่ค่อยอยากลุกทำอะไรเพลีย ไม่มีแรง นอนอย่างเดียวเลยค่ะ ง่วงง่ายมาก พอเข้าเดือน4ก็ดีขึ้น ไม่ค่อยเวียนหัวแล้วค่ะ

3y ago

ทำอะไรไม่ได้เลย ลุกเข้าห้องน้ำยังต้องค่อยเลย

แพ้หนักเหมือนกันค่ะ คุณหมอจ่ายยาvitamin B6ให้มันจะช่วงลดอาการแพ้ช่วยให้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ ทานข้าวได้ ไม่ค่อยเวียนหัวเท่าเมื่อก่อนตอนนี้ 9w ค่ะ

ท้องแรกค่ะตอนนี้ท้อง3เดือนมีอากาศเวียนหัวตอนเย้นบ่อยมาก ตั้งแต่2เดือนกินได้น้อยกินนิดหน่อยก็อิ่ม อิ่มแล้วก็อ้วก

พึ่งท้องแรกค่ะเวียนหัวท้องเสียบ่อย ได้กลิ่นอะไรก็อยากอาเจียนไกปหมดกินข้าวได้น้อย ทำงานตากแดดไม่ไหวเลยค่ะ

9วิคแล้ว ยังเวียนหัวอยู่เลย กินเนื้อสัตว์อ้วกออกอย่างเดียว อยากกินแต่ผัก ถ้าวันไหนไม่มีผักจะมึนหัวอยู่ตลอดเวลา

บ้านนี้2เดือนจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ รู้สึกนอนไม่พอตลอดเลย เวียนหัวจะเป็นลม ไม่ค่อยมีแรงเลยค่ะ