เต้านมอักเสบเป็นก้อน

ช่วงนี้ เจ็บเต้านม อักเสบบ่อย เป็นก้อนเป็นไตข้างขวา ทำไงให้หายดีค่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประคบร้อน แล้วนวดกดบริเวณที่เป็นก้อนค่ะตอนปั้มนม นวดจนมันคลายเลยค่ะแรกๆจะเจ็บพอนวดไปสักพักไม่เจ็บแล้วค่ะ

ต้องปั้มหรือดูดให้เกลี้ยงเต้าเลยค่ะ