มาฟังเพลงคลายเครียดกันค่ะ

ช่วงนี้ ทางเราเห็นคุณแม่หลายๆ ท่าน โพสต์ว่าเครียด พารานอยด์ น้อยใจ ร้องไห้ เบื่อ มีหลายคำแนะนำ ให้หาเพลงฟัง แต่เราเข้าใจค่ะว่า พวกเพลงคลาสสิค โมสาร์ท บีโธเฟน ไม่ได้ฟังกันง่ายๆ สำหรับคนที่ไม่มีแบคกราวด์ทางดนตรี พอดีเราไปเข้า Workshop นมแม่กับทางรพ. ที่เราฝากท้อง แล้วผ้าอ้อมยี่ห้อหนึ่ง มาแจกใบปลิวให้สแกน QR Code เพื่อฟังเพลง เป็นสไตล์ easy listening เราลองฟังเอง ก็ฟังง่ายจริงๆ ค่ะ คุณแม่ๆ น่าจะฟังกันได้ทุกท่าน เพลงไพเราะ ร้องตามได้ง่าย ผ่อนคลาย เพลงที่ 4 นี้ ทางเราชอบที่สุดเลยค่ะ ฟังแล้วความเป็นแม่พุ่งถึงดวงจันทร์เชียว ฟังเพลงกันค่ะคุณแม่ ความเครียด ไม่ดีต่อทั้งแม่และลูกนะคะ การตั้งครรภ์ คือ มหัศจรรย์ชีวิตความเป็นผู้หญิง อยากให้คุณแม่ทุกท่าน ใช้เวลา 40 สัปดาห์นี้ อย่างมีคุณภาพ มีความสุข กับ สิ่งมหัศจรรย์น้อยๆ ในตัวคุณแม่นะคะ เมื่อเค้าคลอดออกมา คุณแม่จะได้ภูมิใจกับตัวเองที่สุดค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านนะคะ #เพลงคนท้อง #ฟังเพลงคลายเครียด #ตั้งครรภ์ #ครรภ์คุณภาพ

มาฟังเพลงคลายเครียดกันค่ะ
1 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ เดี๋ยวจะเปลี่ยนแนวให้ลูกบ้าง

3y ago

#ทีมลูกพ่อ 5555555 โถ!!! คุณแม่ บีบมือกันค่ะ 🤣😂