19 W แล้วแต่ท้องยังไม่ออก กังวลมากคะ แม่บ้านไหนท้องออกกันบ้างแล้วคะ

22 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เค้าไม่มีท้องเลย พึ่งมาป่องตอนเดือนสุดท้าย น้ำหนักน้องคือดี ตรงเกณฑ์เป๊ะๆ ตอนนี้39w เตรียมคลอดแล้วจ้า น้องปกติดี ทุกอย่าง

ก่อนท้องเราผอมมากค่ะ เราท้องออกตอน 6 เดือนนี่เอง แต่ก็ยังต้องกลัดเข็มกลัดเพื่อให้คนอื่นเห็นและระวังอยู่ดีค่ะ เพราะยังไม่เหมือนคนท้อง ?

ถ้าท้องแรกอาจจะยังไม่ค่อยออกค่ะและยิ่งเป็นคนที่ผอมอยู่แล้วใส่เสื้อตัวใหญ่ๆก็มองไม่ออกค่ะว่าท้อง ส่วบ้านนี้ท้อง2แล้ว 18wเริ่มออกแล้วจ้า

2y ago

ก่อนท้องมีพุงอยุ่บ้างเพราะเป้นคนร่างอวบ พอท้องก้อเท่าเดิมเรยคะ 19 วีคแร้ว เรยกังวลคะ

รูปนี้ถ่ายตอน17wท้องออกหนักมากค่ะท้องแรก ตอนนี้19+3wยังกับคนท้อง6-7เดือน ส่วนตัวอวบ+มีหน้าท้องด้วยมั้งคะเลยออกเร็ว

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ของแม่บ้านนี้แค่นี้เองเหมือนกินข้าวอิ่มออกพุงเลยคาะ ตอน3-4เดือนคือท้องไม่ออกเลย

2y ago

แงง คลอดแล้ววค่า รูปนี้แม่บ้านนี้ถ่ายไว้ตอนท้องอ่อนๆยัน37วีคเลยค่ะเพื่อดูการเปลี่ยนแปลง

ใจเย็นค่ะเดี๋ยวก็ออกจนอึดอัดเลยค่ะ บ้านนี้มาออกช่วง7เดือนกว่าๆ กำหนดคลอดเดือนนี้แล้วอึดอัดไปหมด

เดี๋ยวก็ออกคะท้องเเรกออกไปตามระยะเวลาไม่ต้องกังวลเลยคะท้องใหญ่ก็ทำไรยากนะคะคุณเเม่ไม่ต้องรีบ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ เป็นเรื่องปกติ ยิ่งท้องแรกยิ่งไม่ออกค่ะ แต่น้องยังพัฒนาเติบโตตลอดค่ะ

น้องจะโตเร็วช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ ไม่ต้องกังวลจนเกินไป ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ปกติดี

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ที่จริงก็ไม่ออก พอ5-6เดือนปุ๊บท้องออกไวมากอย่างเห็นได้ชัด