อยากทรายค่ะ

ช่วงนี่ รพ ถ้าไปคลอดลูก เราต้องใส่แมสปิดจมูกตลอดเวลาไมค่ะ ระหว่างคลอดจะหายใจออกไม อยากทราบจริงๆๆค่ะ รบกวนท่านใดคลอดผ่านมาแล้วเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ คลอดธรรมชาติ กำหนด27สค.นี่นะ 37วีค3วันแล้ว.แอบกลัวตื่นเต้นค่ะ

7 ตอบกลับ

รอคลอดต้องใส่แมสค่ะ แต่ตอนเข็นเข้าห้องคลอดบ้านนี้ไม่ได้ใส่แมสนะค่ะเพราะหายใจไม่ออกคุณแม่แจ้งคุณหมอได้เลยค่ะว่าใส่แมสหายใจไม่ออกเดียวไม่มีแรงเบ่งคลอดนะค่ะคุณแม่

เราผ่าค่ะ ตอนผ่าต้องใส่แมสค่ะ ร.พที่เข้าไปคลอดน้อง มีการตรวจโควิทก่อนค่ะ ใส่แมสตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่มีปัญหานะค่ะ หายใจปกติค่ะ

ใส่ตลอดจ้า ไม่ใส่นี่โดนบ่นเลยนะ แต่ก็แอบเอาออกเวลาหายใจไม่ทัน ช่วงมดลูกบีบตัว มันทรมานมาก อยากจะดึงทุกอย่างออกจากตัวเลย

4y ago

กลัวหายใจไม่ออกมากเลยค่ะ

ตอนรอคลอดใส่คะ แต่ตอนเข้าห้องคลอดถอดแมสออกเพราะเดี๋ยวหายใจไม่ทัน

ไม่ใส่ค่ะ ถอดตั้งแต่ก่อนเข้าห้องรอคลอดค่ะ

ใส่ค่ะ

ตามค่ะ