ท้องแรก

ช่วงท้องอ่อนๆแม่ๆทานอะไรกันบ้างค่ะ แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานอาหารที่มีประโยชน์นะคะ โปรตีน ไก่ ปลา ไข่ อย่าขาด ดื่มนมเป็นประจำ ทานผักผลไม้เยอะๆ ทานคาร์บดี เช่น ข้าวกล้อง ข้าวไรซ์ โฮลวีต เลี่ยงหวาน มัน เค็ม ทอด เผ็ด นะคะ^^

5y ago

ยินดีค่า^^