ช่วงท้อง ดูแลผิวหน้า ผิวกายกันอย่างไรคะ

ช่วงท้อง ดูแลผิวหน้า ผิวกายกันอย่างไรคะ มีครีมตัวไหนที่คุณแม่ใช้และคิดว่าดี ว่าปลอดภัยแนะนำหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แพงจนเกินไปนะคะ ขอแบบอยู่ในช่วง200-300฿ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช่ครีมนีเวียตลับสีน้ำเงินทาตัวไม่เน้นขาวแต่เน้นไม่แตกลายค่ะ ส่วนหน้าทาครีมแตงโมของจุฬาเฮิร์บตั้งแต่ก่อนท้องจนท้องก็ยังทาเหมือนเดิมค่ะ ไม่ส่งผลกระทบต่อเด็กในท้องด้วยค่ะ

ครีมeve’sค่ะมีทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ ปลอดภัยตั้งครรภ์ใช้ได้ไม่สารพาราเบนและเแอลกอฮอล์ สนใจสอบถามได้ค่ะ🙂 Line id: https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

2y ago

👍👍

น้ำมันมะพร้าว หรือครีมมะพร้าว พวกนี้ถูกดีค่ะ แต่ใช้ได้ดีเหมือนของแพงๆเลยค่ะ ใช้มาเยอะพอสมควร ถูกและแพง

แม่บ้านนี้ใช้ที่ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ ตั้งแต่ยาสระ ครีมทาหน้า ทาผิว