ช่วงท้อง ดูแลผิวหน้า ผิวกายกันอย่างไรคะ

ช่วงท้อง ดูแลผิวหน้า ผิวกายกันอย่างไรคะ มีครีมตัวไหนที่คุณแม่ใช้และคิดว่าดี ว่าปลอดภัยแนะนำหน่อยค่ะ ขอราคาไม่แพงจนเกินไปนะคะ ขอแบบอยู่ในช่วง200-300฿ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ใช้ที่ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ ตั้งแต่ยาสระ ครีมทาหน้า ทาผิว