ท้อง 4 เดือน

ช่วงท้อง 4 เดือน หน้าแห้ง เป็นสิวขึ้นเยอะมากๆคะ คุณแม่ๆใช้ครีมตัวไหนดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนค่ะแม่ หลังคลอดจะค่อยๆหาย อดทนหน่อยนะคะ *ห้าม*ใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์ใดๆที่มีส่วนผสมของวิตามินเอนะคะ พวกไวท์เทนนิ่งหรือบำรุงผิวขาวกระจ่างใส ช่วงตั้งครรภ์ให้งดไปก่อนจ้า และที่สำคัญ *ห้าม*ทา/กิน ยารักษาสิวโดยเด็ดขาดค่ะ ยาพวกนี้วิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อลูกในท้องจ้า ถ้าจะบำรุง บำรุงเรื่องความชุ่มชื้นได้จ้า

เค้าใช้ว่านหางจระเข้ใน 7-11 ค่ะ