น้ำนมมาน้อย

ช่วงที่คลอดใหม่รู้สึกว่าเต้านมคัดแต่พอผ่านไป3-4วันน้ำนมมาน้อยมากกลุ้มใจจังต้องสลับให้ดูดเต้ากับกินนมชง??

9 ตอบกลับ

ยิ่งเข้าเต้าเยอะ น้ำนมก็ยิ่งเยอะนะคะ

4y ago

เข้าทุกวันค่ะก้อไม่เห็นมาเลยท้อมากเลยค่ะกินอารัยที่เข้าบอกว่าเพิ่มน้ำนมน้ำนมมาเร็วก้อไม่เหนได้ผล