น้ำนมมาน้อย

เกี่ยวไหมค่ะทานยาคุมหลังคลอดทำให้น้ำนมมาน้อยเเต่ยาคุมนี้คุณหมอเเนะนำตอนไปตรวจหลังคลอดเเต่ทานไปเดือนกว่าๆนมเริ่มมาน้อย

1 ตอบกลับ

เราไม่กินยาคุมก็ไม่มีนะไม่เกี่ยวนะคนไม่มีบำรุงยังไงก็ไม่มีคะตอนเราคลอดใหม่ๆน้ำนมก็ไม่ไหลไม่มีอาการคัดเลยปั้มก็ได้น้อยมากสรุปลุกก็กินนมชงมากกว่านมแม่เสียอีก