31 wค่ะ ลูกดิ้น

ช่วงตี2-3กว่า ลูกทั้งถีบ ทั้งยัน ดิ้นไม่ยอมหยุด จนแม่นอนไม่ได้ บ้านไหนเปนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า กลางวันเงียบกริบ กลางคืนสนุกสนานเลย

5y ago

กลางวันก็ดิ้นใหญ่เลย นอนไม่ได้เลย😅

บ้านนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ ดิ้นแรกมาก31วีค