ช่วงเวลาตั้งท้อง มีเพศสำพันบ่อยได้มั้ยค่ะ อยากรู้ แอบกลัวน้องเป็นอันตรายด้วย

ช่วงตั้งท้องทีเพศสัมพันได้มั้ยค่ะ และจะเป็นอันตรายกับน้องมั้ย

1 ตอบกลับ

จริงๆมีได้ค่ะ ระวังๆนิดนึง บ้านนี้งดก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะที่ให้คำแนะนำแม่นะ