วิตามินบำรุงครรภ์

ช่วงตั้งครรภ์ใครมีวิตามินแนะนำบ้างแนะนำหน่อยสิ ตอนนี้เราได้ 19 วีคแล้ว กำลังมองหาวิตามินบำรุงแต่ไม่รู้จะเลือกตัวไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่ให้ยาบำรุงมาทานหรอคะ บ้านนี้ทานโฟลิค 3เดือนแรก พอไตรมาส 2-3 ได้น้ำมันปลา ทานมื้อเช้าแคลเซียมเม็ดฟู่ มื้อเที่ยง, ยาApent-M เพิ่มการไหลเวียนเลือดป้องกันครรภ์เป็นพิษ มื้อเย็น, วิตามินรวม ก่อนนอน ค่ะ ถ้าซื้อเองแนะนำแบลคมอลค่ะ

3y ago

คุณหมอให้วิตามินรวมมา1กระปุก