แม่ๆบ้านไหนชอบดื่มน้ำอัดลมบ้าง

ช่วงตั้งครรภ์แม่ๆชอบดื่มน้ำอัดลมบ้างมั้ยคะ ถ้าดื่มดื่มเยอะมั้ยบ้านนี้ตอนท้องไม่ค่อยดื่ม แต่หลังๆมาพ่อบ้านซื้อติดไว้ในตู้เย็น เห็นแล้วต้องแอบขโมยดื่มตลอด แต่ก็กลัวจะมีผลต่อลูกในท้อง เลยอยากถามแม่ๆแต่ละบ้านว่าดื่มน้ำอัดลมกันมั้ย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มวันละขวด(เเก้ว)เกือบทุกวันเลยค่ะเเม่ มันติดมากกก ห้ามใจตัวเองไม่ไหวจริงๆ