ตั้งครรภ์อ่อน

ช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ แม่ๆคนไหนนอนหงายไม่ได้บ้างไหมคะ พอดีเรานอนไม่ได้เลย หายใจไม่ค่อยทั่วท้อง แถมหน่วงท้องด้วย นอนได้แค่ตะแคง แล้วก็เป็นตะคริวบ่อยมากๆเลย #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาท่าที่นอนสบายเลยค่ะ ส่วนตะคริวแม่ลองทารอาหารที่มีธาตุเหล็กเยอะๆดูนะคะ