มีอารมณ์ทางเพศสูงผิดปกติ

ช่วงตั้งครรภ์ตั้งแต่5เดือนจนถึงตอนนี้7เดือนมีอารมณ์ทางเพศสูงผิดปกติ แต่สามีไม่ทำการบ้านเลยค่ะตั้งแต่เดือนที่4จนถึงตอนนี้ ทรมานมาก ทะเลาะกับสามีบ่อยมากค่ะช่วงนี้ ไม่รู้สามีเค้าเป็นอะไร คงเห็นเราอ้วน ท้องโตเลยไม่มีอารมณ์ทางเพศ เครียดมากค่ะ กลัวสามีมีกิ๊กจังเลยค่ะ บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำใจได้แล้วคะ อดทนเอาขอให้ผ่านการคลอดไปก่อนแม่จะไม่ปล่อยให้พ่อบ้านรอดไปไหนแน่นอนคะ ถ้าพูดถึงเรื่องมีกิ๊กหรือชู้ขึ้นอยู่กับตัวผู้ชายด้วยคะแม่แต่ก็ไม่อยากให้แม่คิดมากหรือเครียดนะคะ บางทีเขาอาจจะเหนื่อยหรือเป็นห่วงน้องหรือเปล่าคะ สู้ๆนะคะ ถ้าคลอดแล้วก็คงจะดีขึ้นมาคะแม่

4y ago

ด้วยความยินดีคะ เข้าใจเพราะอยู่ในช่วงเดียวกัน✌

เป็นกำลังใจให้นะคะ