สอบถามแม่ ๆ

ช่วงตอนเย็นลูกจะไม่ค่อยนอนเป็นเพราะอะไรคะ คือน้องจะตื่นตั้งแต่ 4-5โมงเย็น จะนอนอีกทีเวลา 2 ทุ่มกว่าเป็นแบบนี้ทุกวันตั้งแต่เกิดจนถึงปัจจุบัน สาเหตุมาจากอะไรมีแม่ ๆ คนไหนทราบบ้างมั้ยคะ กลางวันให้นอนท่าไหนก็หลับแต่กลางคืนนอนยากมากเลย

1 ตอบกลับ

น้องนอนกลางวันมากไปหรือเปล่าคะ พอกลางคืนเลยไม่หลับ กลางวันแม่เล่นกับน้อง อย่าให้หลับยาว จะได้หลับกลางคืน ต้องฝึกค่ะ ไม่งั้นเด็กแยกกลางวัน กลางคืนไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่ก็กลางวันน้องไม่ได้นอนนานเลยค่ะ จะตื่นเล่นประมานสองชั่วโมงได้ค่ะแม่