แท้ง

ช่วงกี่เดือนคะมีโอกาสแท้งมากที่สุดหรือแล้วแต่คนแล้วสาเหตุการแท้งเกิดจากอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกจะมีความเสี่ยงมากที่สุดค่ะ เกิดได้หลายอย่างเลยแต่หลัก ๆ ก็คงเป็นเรื่องสุขภาพ โภชนาการ การดูแลตัวเองของคุณแม่ค่ะ แต่บางคนก็อาจจะการตั้งครรภ์ไม่ค่อยสมบูรณ์แต่แรกแล้ว