เป็นอะไร?

ช่วงกลางคืนบางครั้งเจ็บขาตรงน่องค่ะเจ็บมากเหมือนเกร็งขาเกิดจากอะไรคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างหรือป่าวคะ😅

18 ตอบกลับ

เจ็บตึง ปวดเส้น เหมือนอักเสบเส้น

เป็นสองข้างเลยนอนตื่นมาโคดเจ็บ

ตะคริวไหมแม่ ตะคริวคือปกติเลย

บ้านนี้เป็นเพราะเดินเยอะค่ะ

หมอนรองขาค่ะแม่พอช่วยได้

เป็นตะคริวคะ ขาดแคลเซียม

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตะคริวค่ะ