นอนแล้วท้องกระตุก

ช่วงกลางคืน รู้สึกว่าเวลานอน ท้องจะกระตุกบ่อยจังค่ะ เป็นมา2คืนแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้คือยังใงค่ะ เป็นข้างขวาค่ะ ใครเคยเป็นมั้ยค่ะ ท้องได้8เดือนแล้วค่ะ ใครทราบบ้าง กระตุกเหมือนเราสะอึกเลย กังวลกลัวจะเป็นไร

1 ตอบกลับ

ลูกกระตุกรึเปล่าคะ ของเราลูกชอบกระตุกบางคนั้งทีเดียว บางครั้งก็2ทีติดอ่ะค่ะ