พาลูกเที่ยว

ช่วง pm2.5 เยอะแบบนี้มีแม่ๆท่านไหนพาลูกเที่ยวบ้างคะ ลูกเราอายุ 3 เดือนกว่ามีแต่คนบอกว่าให้พาเที่ยวได้แล้วบลาๆๆ แต่เราก็บอกว่าช่วงนี้ฝุ่นเยอะไม่อยากพาไปกลัวลูกปอดอักเสบ เลยอยากถามแม่ๆท่านอื่นว่าพาลูกเที่ยวในช่วงนี้กันบ้างมั๊ยคะ เชียงใหม่ค่า pm2.5 เยอะมากๆเลยกังวลถ้าจะพาเค้าออกไปเที่ยวข้างนอกค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยังเล็กอยู่เลี่ยงก่อนค่ะแม่ รอฝนตกล้างฝุ่น ค่าฝุ่นลดค่อยไปก็ไม่สาย

1y ago

ขอบคุณ​ค่ะ