ทำไมลูก 4 เดือนไม่คุยแล้ว

ช่วง 3 เดือนลูกคุยเก่งมากค่ะ ตอนนี้ 3 เดือน 28 วัน ลูกไม่คุยเลยค่ะ เล่นอย่างเดียว หัวเราะอย่างเดียว คุยด้วยยังไงก็ไม่คุยตอบเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ 🙂

1 ตอบกลับ

พอมาตั้งคำถามได้วันนึง ลูกก็กลับมาคุยเหมือนเดิมแล้วค่ะ จากที่เงียบไปหลายวัน 😂😂