รู้สึกว่าจะได้เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ช่วง 3-4 วันนี้ แฟนอารมณ์ไม่ดี มองหน้าก็ อารมเสีย เราถามไรเค้าก็เหมือนแกล้งไม่ได้ยิน ได้ยินก็จะอารมเสียใส่เราตลอด น้อยใจมากๆ เลย แต่คิดว่าเค้ามีคนอื่นไหมก็มีบ้างแต่ เค้าก็ไม่เคยคุยกับใครจริงๆ วันๆ เราก็อยู่กับเค้าตลอด 24 ชม แต่ออกไปไหนเค้าก็ยังชวนเรา แต่ หน้าไม่พอใจ น้อยใจก็แค่ ท้องแก่ แล้วเราก็ อยาก ให้ความสนใจกันบ้าง

2 ตอบกลับ

😢😢