กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้39+5 โดนกระตุ้นปากมดลูก รอดูอาการที่บ้าน24-72 ชม คุณหมอใช้นิ้วล้วงเข้าไปปวดมากมีเลือดออกขณะหมอล้วงแม่ๆคนไหนโดนบ้างคะแล้วได้ผลไหม??

1 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันค่ะ อันนี้คือวิธีการตรวจปากมดลูกค่ะแม่ ว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนต์พร้อมที่จะคบอดหรือยังค่ะแม่ แม่คลอดธรรมชาติโดนกันทุกคนค่ะ