อารมเสีย,หงุดหงิด

แม่บ้านไหน เวลาหงุดหงิด..อารมเสีย แล้วชอบปาสิ่งของบ้างค่ะ บ้านนี้สามีขัดใจหน่อย รู้สึกเกลียดขี้หน้า ขว้างนู่นขว้างนี่ตลอด พยายามใจเย็น แต่ก็ยังอารมไม่ดีขึ้นเลยอ่ะคะ กลัวกระทบลูกมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าแบบนี้เป็นนิสัยส่วนตัวลึกๆเลยค่ะแม่ เราก็เป็นคนชอบทำลายข้าวของ เมื่อก่อนเอะอะทุบอย่างเดียว พอโตมาหน่อยดีขึ้น ควบคุมอารมณ์ตัวเองได้มากขึ้น แต่ถ้าสุดจิงๆก็เก็บไม่อยู่เหมือนกัน เราพยายามหาอะไร ทำในสิ่งที่ชอบ เช่นเราเป็นคนชอบดูการ์ตูน ก็จะดูทั้งวัน ดูตั้งแต่ตอนแรกยันตอนล่าสุด มี800-900ตอนก็ดู เรื่องสามีวันๆเราไม่สนใจเลย จะคุยแค่เวลาอยากซื้อของให้ลูก รึเวลาเขาคอลมาหาลูกแค่นั้น นานๆจะได้ออกไปไหนมาไหนกับเขา

ฮอร์โมนจ้าแม่ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะ