ท้อง 11 สัปดาห์ กังวลเรื่องแท้ง

ช่วง 1 เดือนแรกตั้งครรภ์มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อน คุณหมอให้เฝ้าระวังในช่วงนี้ ตอนนี้กังวลมากว่าแท้งหรือไม่ แต่อาการเช่น เจ็บหน้าอก อยากอาหาร คลื่นใส้เฉพาะเวลาหิว ขมปาก (แพ้ท้องน้อย) นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเพิ่มเติมเลย อยากทราบว่าโดยปกติถ้าแท้งหรือลูกหัวใจไม่เต้นแล้ว คุณแม่ๆ มีอาการอะไรไหมคะ หรือมีข้อสังเกตใดๆ สามารถแนะนำได้นะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวไม่เคยแพ้เลยตั้งแต่ท้องค่ะ แล้วก็ไม่ได้ระวังอะไรเลย ไม่เคยแท้ง ตอนนี้ลูกแข็งแรงมาก