ช่วง 1 เดือนกว่าลูกเป็นเชื้อราในปาก เพราะให้กินนมผงสลับกับนมแม่ แต่หลังจากนั้นก็พาไปหาคุณหมอและรักษาจนหาย และให้หยุดกินนมผงแล้ว ตื่นแต่นมแม่อย่างเดียว แต่ทำไมลูกยังมีสีขาวๆอยู่ข้างกระพุ้งแก้ม ทั้งที่ก็ทำความสะอาดเช้าเย็น และให้ลูกดื่มน้ำทุกครั้งที่ดื่มนม

ช่วง 1 เดือนกว่าลูกเป็นเชื้อราในปาก เพราะให้กินนมผงสลับกับนมแม่ แต่หลังจากนั้นก็พาไปหาคุณหมอและรักษาจนหาย และให้หยุดกินนมผงแล้ว ดื่ม แต่นมแม่อย่างเดียว แต่ทำไมลูกยังมีสีขาวๆอยู่ข้างกระพุ้งแก้ม ทั้งที่ก็ทำความสะอาดเช้าเย็น และให้ลูกดื่มน้ำทุกครั้งที่ดื่มนม แบบนี้จะเป็นอันตรายไหม คะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ. หมั่นเช็ดให้น้องบ่อยๆ